Are you the publisher? Claim or contact us about this channel


Embed this content in your HTML

Search

Report adult content:

click to rate:

Account: (login)

More Channels


Channel Catalog


Channel Description:

อัพเดทข่าวรายวัน คนดัง บันเทิง เซเลบ แฟชั่น Brandname ความงาม ดูดวง Lifestyle ทันทุกกระแสข่าวhot เพื่อผู้หญิงยุคใหม่
  0 0

  ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2559 เช็คทุกวัน ทันทุกดวง กับ แพรวดอทคอม ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : งานหนัก แต่รู้สึกสบายใจ เพราะมีเป้าหมายชัดเจนว่าทำเพื่อใคร ไม่คลุมเครือเหมือนที่ผ่านมา การเงิน : หมดเงินไปกับการเลี้ยงสังสรรค์ ความรัก : พากันไปงานเลี้ยงสังสรรค์กันบ่อยๆ ไปอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของเพื่อนเก่า ความบันเทิงเริงรมย์ ก็ทำให้ลืมความเครียดไปได้บ้าง คนโสด น่าเห็นใจ มีแฟนทีไรอกหักทุกที พักเรื่องความรักก่อน สุขภาพ : อย่ามัวแต่สังสรรค์เพลินจนไม่มีเวลาพักผ่อน   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : จะได้รับงานชิ้นใหญ่ ควรทำผลงานให้สมบูรณ์แบบตั้งแต่ต้นมือดีกว่ารีบทำแล้วค่อยมาแก้ไขทีหลัง เสียสุขภาพจิต การเงิน : มีโครงการไปเที่ยว ต้องใช้เงิน ความรัก : อย่าเพิ่งทะเลาะกันนะคะ เพราะอาจมีเหตุด่วนเหตุร้ายเกิดขึ้นในบ้าน ควรหาทางป้องกัน เช่น ปิดบ้านให้ดี ติดกล้องวงจรปิด และอยู่เป็นเพื่อนกัน คนโสด มีคนพูดถึงคนที่ท่านกำลังคบอยู่ ทำให้ท่านเริ่มไขว้เขว […]

  The post ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2559 appeared first on แพรวดอทคอม – All Luxe You Can Reach.


  0 0

  ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 5 ตุลาคม 2559 เช็คทุกวัน ทันทุกดวง กับ แพรวดอทคอม ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ต้องตัดสินใจเอง เพราะเป็นงานของท่าน ปรึกษาใครก็ไม่มีใครรู้ดีเท่าท่านอีกแล้ว หากสำเร็จจะเป็นผลงานของท่านล้วนๆ ทำให้มีกำลังใจในการทำงาน การเงิน : มีเงินเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ต้องเสียเงินกับญาติพีน้อง ความรัก : คนมีคู่จากที่เคยชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ ก็กลายเป็นชี้ก็ผิด ไม่ชี้ก็ผิด ไม่น่าเชื่อว่าความรักจะเปลี่ยนแปลงได้ถึงขนาดนี้ คนโสดจะเจอคนถูกใจ แต่ไม่กล้า ต้องกล้า ไม่งั้นอด สุขภาพ : ทอลซิลอักเสบ โรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : งานไปได้ดีตามที่วางแผนไว้ มีกำหนดการมาแล้วท่านก็ทำไปตามนั้น เหมือนจะดีขึ้นด้วย เพราะผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ การเงิน : อย่าไว้ใจคนใกล้ชิด ระวังของหาย ทั้งรู้ตัวและถูกขโมย ความรัก : ปวดใจกับคำพูด คำเล็กคำน้อยก็เก็บมาโกรธกัน ปลงและปล่อยวางบ้างจะได้สงบสุข คนโสดไปเรื่อยๆ […]

  The post ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 5 ตุลาคม 2559 appeared first on แพรวดอทคอม – All Luxe You Can Reach.


  0 0

  ดูดวงตามราศี 12 ราศี (ระหว่างวันที่ 10 – 16 ตุลาคม 2016) เช็คทุกอาทิตย์ กับทองมายา ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ การงาน ความวุ่นวายและการสับเปลี่ยนโยกย้ายกำลังมาเยือน รอคอยและพยายามปรับตัวให้ดี เมื่อมีปัญหาหรือเกิดเหตุการณ์ที่ยากแก่การแก้ไขเอง ควรปรึกษาหัวหน้าหรือเจ้านาย อย่าทำโดยลำพัง การเงิน มีความกังวลอยู่เล็กน้อยกับการใช้จ่ายที่มีการวางแผนไว้ล่วงหน้า มีโอกาสได้รับการอุปถัมภ์ ความรัก เงินตราไม่สามารถซื้อหาความรักได้ สิ่งที่ได้มาคือความสุขเพียงชั่วคราวเท่านั้น   ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม การงาน จะพบความเปลี่ยนแปลงที่คุณพยายามหลีกหนีมาโดยตลอด เป็นช่วงจังหวะและโอกาสดี ที่คุณต้องตัดสินใจ เพราะจะมีเรื่องค่าตอบแทนหรือข้อเสนอพิเศษมาให้คุณหนักใจเล่นๆ การเงิน ให้ระวังรายจ่ายฟุ่มเฟือยที่ถูกยุยงจากคนสนิท จะซื้ออะไรควรดูความหนาของกระเป๋านิด ความรัก ปล่อยความวิตกให้หายไปกับสายลม อย่ามั่วคิดฟุ้งซ่าน เข้าข้างตัวเองหรือคิดแทนคนอื่น   ลัคนาราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม […]

  The post ดูดวงตามราศี 12 ราศี (ระหว่างวันที่ 10 – 16 ตุลาคม 2016) appeared first on แพรวดอทคอม – All Luxe You Can Reach.


  0 0

  ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 10 ต.ค. 2559 เช็คทุกวัน ทันทุกดวง กับ แพรวดอทคอม ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : งานสะดุดไม่ค่อยลื่นไหลเท่าที่ควร เหตุจากไม่ชอบ ไม่ปลื้ม ไม่พอใจเป็นการส่วนตัว ท่านควรรีบขจัดความรู้สึกนั้นออกจากใจ ไม่งั้นงานไม่เดิน การเงิน : ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากการเดินทาง ความรัก : คนมีคู่จากที่เคยเฉยชากัน วันนี้จะปรับความเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น คนโสด เสน่ห์แรง แต่เหมือนมายั่วให้รักแล้วก็จากไป จนท่านเริ่มเบื่อที่จะมีคู่แล้ว สุขภาพ : มีกรดไหลย้อน แน่นท้อง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ในการติดต่องานจะมีปัญหาและอุปสรรคเรื่องภาษา ควรไปเรียนเพิ่มเติมเพื่อความคล่องตัวในการทำงาน การเงิน : เสียเงินกับการศึกษา ความรัก : ไปเรื่อยๆ แม้จะคุยหรือไม่คุยกันบ้าง ก็ถือว่าความสัมพันธ์ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ก็รักษาสภาพนี้ไว้นานๆ คนโสด หากฝืนที่จะอยู่ด้วยกัน ก็เลิกกันเลยดีกว่า จบกันด้วยดี อย่างน้อยก็ยังเหลือความเป็นเพื่อน เป็นพี่น้องกันอยู่ สุขภาพ […]

  The post ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 10 ต.ค. 2559 appeared first on แพรวดอทคอม – All Luxe You Can Reach.


  0 0

    ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2559 เช็คทุกวัน ทันทุกดวง กับ แพรวดอทคอม   ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : กากบาทในวันหยุด ท่านต้องแบกความรับผิดชอบ รับภาระงานหนัก แต่ไม่ค่อยมีใครเห็นผลงาน ปิดทองหลังพระ จนท่านเกิดความน้อยใจและท้อแท้ว่าทำดีไม่ได้ดี ขอให้ไปทำบุญ ใส่บาตร ซื้อธูปเทียนไปบริจาคที่ศาลเจ้า การเงิน : จะเสียเงินด้วยความไม่เต็มใจ เช่น ถูกรีดไถ ความรัก : ความสัมพันธ์ในครอบครัวไม่ค่อยปรองดองกัน ความคิดสวนทาง มีปากเสียงกันทุกวัน ค่อยๆ คุยกัน เพราะมีจุดที่เสี่ยงกับการแตกหักเยอะ คนโสด เกิดความเดือดร้อนใจ คบกันแล้วไม่ใช่ เสียความรู้สึกกันมากๆ เลย สุขภาพ : โรคประจำตัวกำเริบ เกี่ยวกับเส้นเลือดในสมอง ความดันขึ้น   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ลงทุนเยอะ ต่อยอดทำธุรกิจ วางแผนระบบงานใหม่หมด ต้องจัดทีมงานและการตลาด การเงิน : […]

  The post ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2559 appeared first on แพรวดอทคอม – All Luxe You Can Reach.


  0 0

  ลายเซ็นลิขิตชีวิต อักษรเส้นสาย ตัวไหนเฮง ตัวไหนเจ๊ง ในปีไก่ ลายเซ็นลิขิตชีวิต ได้จริง ยิ่งเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2559 แล้ว เกิดความเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดหมายว่าจะมากมายขนาดนี้ ไม่ว่าจะโลก หรือประเทศไทย แล้วปีหน้าจะเป็นเช่นไร ยังไม่ต้องมองไกล มองที่ตัวเองก่อน เริ่มจากอักษรนำของชื่อตัวเองนี่ละ ที่ผมจะพยากรณ์ทีละตัว ไล่ตั้งแต่ ก ถึง ฮ เลย ผู้ที่มีอักษรนำชื่อด้วย ก การงาน : ท่านกำลังจะได้รับเรื่องราวดีๆ ในทิศทางที่เกี่ยวข้องกับงานที่รับผิดชอบ มี โอกาสได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่ สำหรับท่านที่รับราชการหรืองานประจำ มีโอกาสได้รับโชคลาภแบบฟลุ๊คๆ จากผู้ใหญ่ หากทำอาชีพอิสระ ท่านจะได้รับการเพิ่มทุน โดยได้รับการสนับสนุนเงินทุนจากต่างประเทศ กลางปีให้ระวังเรื่องเอกสารเป็นพิเศษ คนใกล้ชิดและมิตรภาพจะทำให้เกิดปัญหา การเงิน : ช่วงต้นปีถึงเดือนพฤษภาคมมีความคล่องตัว แต่หลังจากนั้นจะต้องเสียทรัพย์ จากปัญหาสุขภาพ ควรระวังเรื่องปัญหาสายตาและระบบย่อยอาหาร ความรัก : ต้นปีได้รับความเมตตาและเอ็นดูจากคนรัก จะได้สละโสดระหว่างเดือนกันยายนถึงตุลาคม แต่หากคนที่มีครอบครัวแล้ว ระวังจะมีปัญหาเรื่องบุคคลที่ 3 ทำบุญด้วยการดูแลพระสงฆ์อาพาธ ชำระหนี้สงฆ์ จะส่งเสริมด้านการเงินและการงาน   ผู้ที่มีอักษรนำชื่อด้วย […]

  The post ลายเซ็นลิขิตชีวิต ‘ก-ฮ’ อักษรตัวไหนเฮง ตัวไหนเจ๊งในปีไก่ ห้ามพลาด! appeared first on แพรวดอทคอม – All Luxe You Can Reach.


  0 0

    สวัสดีค่ะ ท่านผู้สนใจในโหราศาสตร์สุขภาพแนวญี่ปุ่น Horo Therapy ทุกท่าน กลับมาเจอกันอีก และสัปดาห์นี้ หมอเล็กมีเรื่องราวเกี่ยวกับ “ดาวปะทะรอบสุดท้าย” มาฝากกัน ซึ่งดาวปะทะรอบสุดท้ายที่ว่านี้ เห็นจะไม่พ้น 4 นักษัตร คือ ปีเสือ ปีงู ปีหมูและปีลิงอย่างแน่นอน แต่อย่าเพิ่งตกใจว่านักษัตรทั้ง 4 จะพบเหตุเคราะห์กรรมร้ายอะไรอีก อยากบอกว่า ช่วงนี้น่าสนใจทีเดียว เรามาเริ่มกันเลยค่ะ   ปีเสือ คุณๆ ปีเสือ ต้องระวังหากเดินเท้าเปล่าจะเหยียบของแข็ง เกิดอาการบาดเจ็บเล็กน้อยบริเวณอุ้งเท้า เข่าและข้อศอก เนื่องด้วยความใจร้อนของตนเอง ยังไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ เพราะที่ผ่านมา คุณๆ ปีเสือช่ำชองการระวังภัยอยู่แล้ว ดาวคะเซยทำอะไรคุณไม่ได้มากแน่นอน ก่อนวันที่ 27 มกราคม 2560 ซึ่งถือเป็นปีมงคลใหม่ ให้คุณๆปีเสือ ตื่นแต่เช้าและยืนอวยพรให้ตนเองที่หน้ากระจก จากนั้นพับนกกระดาษหรือวาดรูปนก ด้วยปากกาสีแดง สีส้ม ให้ครบ 5 ตัว แล้วนำไปไว้ที่หัวเตียงนอน ขอแนะนำว่าให้ทำด้วยตนเอง แล้วกล่าวคำที่เป็นมงคล 8 […]

  The post มาเช็คสุขภาพตามนักษัตร จัดเต็ม! ด้วยโหราศาสตร์ญี่ปุ่น Horo Therapy appeared first on แพรวดอทคอม – All Luxe You Can Reach.


  0 0

  กระเป๋าสตางค์

  ใกล้เทศกาลตรุษจีนแล้วนะคะ ถือเป็นฤกษ์ดีที่สาวๆ ชาวแพรวควรลองเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่ดู เผื่อจะได้รับทรัพย์กันอย่างอิ่มเอม เงินทองมีใช้ไม่ขาดมือ ลองหยิบกระเป๋าสตางค์ขึ้นมาสังเกตดูว่ามีรอยขาด ด้ายหลุดรุ่ย หรือเสียรูปทรงแล้วหรือยัง? ถ้าใช่ต้องรีบเปลี่ยนโดยด่วน เพราะนั่นจะทำให้เงินทองรั่วไหลได้ง่าย ดังนั้นหากถึงเวลาเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่ สิ่งสำคัญกระเป๋าสตางค์นั้นจะต้องช่วยเสริมโชคลาภ เงินทอง กระเป๋าตุงตลอดปี! แพรวดอทคอม จึงมีวิธีเสริมฮวงจุ้ยจากการเลือกสีกระเป๋าสตางค์มาฝากค่ะ วิธีเลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด  สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ : ควรใช้กระเป๋าสตางค์โทนสีเขียว หรือสีแดง สำหรับคนที่เกิดวันพุธ : ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีเขียว สีขาว หรือสีม่วง สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ : ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีขาว สีครีม สีเหลืองนวล หรือโทนสีดำ สีน้ำตาล สำหรับคนที่เกิดวันพุธ : ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีเขียว สีขาว หรือสีม่วง สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ : ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีชมพู สีฟ้า หรือสีขาว สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ : ควรใช้กระเป๋าสตางค์ สีขาว สีครีม สีเหลืองนวล หรือโทนสีดำ สีน้ำตาล สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ : ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีฟ้า สีโทนเข้ม […]

  The post เลือกกระเป๋าสตางค์อย่างไรให้เฮง ‘เรียกทรัพย์ รับตรุษจีน’ กระเป๋าตุงตลอดปี!! appeared first on แพรวดอทคอม – All Luxe You Can Reach.


  0 0

  เที่ยวสิริมงคล เสริมเฮงรับ ตรุษจีน ปีไก่  ตรุษจีน ปีไก่ เริ่มตั้งแต่เวลา 23.00-01.00 น. ของวันที่ 27 มกราคม 2560 ถือเป็นยามแรก หรือ ชิวอิก “ไหว้อัญเชิญองค์ไฉ่สิงเอี้ย” ซึ่งการกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในหน้าเทศกาลถือว่า พลังสุดยอดที่สุด เพราะมาจากแรงศรัทธาของผู้ที่มีเชื้อสายจีนปฏิบัติพร้อมกันทั่วโลก เพื่อเป็นสิริมงคลกับตัวเอง ลองไปดูกันเลยว่าอาจารย์มดจะพาไปที่ไหนกันบ้าง ย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีที่แล้ว อาจารย์มดเจอวิกฤติแทบล้มละลาย มีครูบาอาจารย์แนะนำให้ไหว้พรเทพเจ้า ซึ่งอาจารย์มดยึดถือปฏิบัติมาทุกวันตรุษจีนเลย หลังจากไหว้ที่บ้านแล้ว จะไปไหว้ ‘ศาลเจ้าพ่อเสือ’ ที่เสาชิงช้า ศักดิ์สิทธิ์มากและมีตำนานยืนนานมาเป็น 100 ปี เสริมดวงบารมีสำหรับผู้ที่เกิดปีเถาะ ปีระกา ปีมะเมีย ปีจอ รวมทั้งคนปีวอกที่มีความเชื่อในเรื่องปีชง ที่ศาลจะมีเครื่องสักการะจำหน่ายพร้อม เช่น กระดาษเงินกระดาษทอง หมูสามชั้น ไข่ต้ม และธูปเทียน ขอให้ซื้อตามกำลัง แล้วนำไปบูชา เทพองค์กลางคือเจ้าพ่อใหญ่ (ตั่วเล่าเอี้ย) อธิษฐานขอพรให้อยู่เย็นเป็นสุข จากนั้นไหว้เจ้าพ่อเสือประดิษฐานอยู่ซ้ายมือ นำหมูสามชั้น  ข้าว  ไข่วางบนกระดาษเงิน กระดาษทอง แล้วปักธูปไหว้พร้อมอธิษฐาน ขอให้เจ้าพ่อเสือปกปักคุ้มครองให้อยู่เย็นเป็นสุข […]

  The post 4 สถานที่มงคลห้ามพลาด…ไหว้เทพขอพรเสริมเฮงรับ ตรุษจีน ปีไก่ appeared first on แพรวดอทคอม – All Luxe You Can Reach.


  0 0

  ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 เช็คทุกวัน ทันทุกดวง กับ แพรวดอทคอม ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  แม้ท่านมีความสามารถรอบตัว เฉลียวฉลาด และสามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้อย่างรวดเร็ว แต่ให้ระวังการไม่มีเตรียมการณ์ล่วงหน้าจะทำให้ตัดสินใจผิดพลาด การเงิน : ไม่มีโชค แต่ท่านมีความพอเพียง จึงไม่ลำบาก ความรัก :  อยู่ในช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว ไม่ว่าจะเป็นคู่ครองหรือตัวท่านล้วนแต่เป็นคนที่เอาจริงเอาจัง มีเป้าหมายชัดเจน เพราะฉะนั้นจึงสำเร็จได้ไม่ยาก คนโสด มีมือที่สามทำให้ความรักสะดุด สุขภาพ : ปกติท่านแข็งแรง แต่หากป่วยก็หนักเลย ช่วงนี้ให้ระวังโรคเกี่ยวกับผู้หญิง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน  การติดต่อประสานงานจะประสบความสำเร็จ ท่านมีความสามารถพอที่จะเป็นที่ปรึกษาให้กับบุคคลอื่นในทุกๆ ด้าน แต่ให้ระวังนิสัยไม่ยอมใคร โอ้อวด จะทำให้ลดความน่าเชื่อถือลงได้ การเงิน :  ผลจากความขยันจะทำให้ได้รับรางวัลบ่อยๆ ความรัก : มีความสุข มีความมั่นคงทางการเงิน คนโสด คนที่เข้ามาจะโรแมนติก ชอบการสัมผัส และมีลักษณะคล้ายแม่ สุขภาพ : […]

  The post ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 appeared first on แพรวดอทคอม – All Luxe You Can Reach.


  0 0

  ปัญหารักซ้อน มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ชิดเรื่องเงินๆ ทองๆ ราศีไหนต้องระวังบ้าง เช็คดวงปักษ์หลังเดือนกันยายน 2560 กับแพรวพยากรณ์ โดยอ.โสรัจ ได้ที่นี่

  The post ราศีไหน “รักซ้อนถูกเปิดโปง มีปากเสียงเรื่องเงิน” ดูดวง 12 ราศี ปักษ์ 25 ก.ย. โดย อ.โสรัจ appeared first on แพรวดอทคอม – All Luxe You Can Reach.


  0 0

  ราศีไหนต้องระวังเจอเคราะห์หนัก มีดวงได้แฟนแก่ และเกิดความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน เช็กดวงปักษ์แรกเดือนตุลาคม 2560 กับแพรวพยากรณ์ โดยอาจารย์โสรัจได้ที่นี่

  The post ราศีไหน “ได้แฟนแก่ ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน เคราะห์หนัก”ดูดวง 12 ราศี ปักษ์แรกเดือนตุลาฯ โดย อ.โสรัจ appeared first on แพรวดอทคอม – All Luxe You Can Reach.


  0 0

  ใกล้สิ้นปีแล้ว การงาน ความรักแต่ละราศีเป็นอย่างไร ใครที่หวานชื่นสุดๆ หรือกำลังปวดหัวกับสภาพแวดล้อมของที่ทำงาน มาเช็คดวงกันหน่อย กับแพรวพยากรณ์ โดยหมอดูโสรัจ ที่จะมาเจอกันทุกปักษ์ทั้งในนิตยสารแพรว และเว็บไซต์แพรวดอทคอมจ้า

  The post รักชื่นมื่น เพื่อนร่วมงานเม้าท์เผาขน! ดูดวงปักษ์แรกเดือนพฤศจิกายน 2560 appeared first on แพรวดอทคอม – All Luxe You Can Reach.